Notice: Undefined index: rank in /home/u359137042/domains/xn--72c5ah2hb3n.com/public_html/business.php on line 17
หางาน บริษัท ทำงาน หางานทำบริษัท เถียร ชุน เมทัล เทคโนโลยี จำกัด| ทำงาน | สมัครงาน รับสมัครงาน หาทำงาน ตกงาน เปิดรับสมัครงาน

รายละเอียดบริษัท

บริษัท เถียร ชุน เมทัล เทคโนโลยี จำกัด

ที่อยู่ :52 หมู่ 4 ถ.ศุขประยูร หนองหงษ์ พานทอง ชลบุรี 20160
เบอร์โทร :038-212-755, 088-894-1538
แฟกซ์ :038-212-755
เว็บไซต์ :
facebook :
email :
บริษัท เถียร ชุน เมทัล เทคโนโลยี จำกัด ได้เริ่มเข้ามาเป็นผู้ผลิตแม่พิมพ์โลหะ เมื่อปี 2012 โดยมีส่วนช่วยในการผลิตแม่พิมพ์ด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ กับแม่พิมพ์ด้านอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ในประเทศไทยและต่างประเทศ เรามีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในส่วนของแม่พิมพ์โลหะ โดยสามารถสร้างแม่พิมพ์ที่ปั๊มชิ้นส่วน 0.2 มิลลิเมตร - 6 มิลลิเมตร บริษัท เถียร ชุน เมทัล เทคโนโลยี จำกัด เรามุ่งมั่นสนับสนุนลูกค้า มุ่งมั่นพัฒนาบุคลากร และมุ่งมั่นพัฒนาบริษัทฯให้เติบโตไปด้วยกัน
สวัสดิการ 1.เบี้ยขยัน 1,000 บาท 2.ค่าอาหารกลางวัน สำหรับพนังงานปฏิบัติงานนอกบริษัทฯ 3.ค่าเข้ากะ 4.หอพักพนักงาน 5.ค่าเดินทาง (ตามความเหมาะสมของตำแหน่งงาน) 6.ค่าโทรศัพท์ (ตามความเหมาะสมของตำแหน่งงาน) 7.ค่าน้ำมันรถ (ตามความเหมาะสมของตำแหน่งงาน) 8.เบี้ยเลี้ยง 9.กองทุนประกันสังคม 10.การจัดเลี้ยงปีใหม่/โอกาสสำคัญต่างๆ 11.ชุดยูนิฟอร์ม 12.โบนัสตรุษจีน 13.เงินคืนจากการไม่ใช้สิทธิการลาพักร้อน 14.ของขวัญวันเกิดพนักงาน 15.เงินช่วยเหลือโอกาสสำคัญ 16.ค่าทำงานล่วงเวลา 17.วันหยุดประเพณี 15 วัน/ปี 18.เงินโบนัสตามผลงาน
คุณวราภรณ์ บริษัท เถียร ชุน เมทัล เทคโนโลยี จำกัด 52 หมู่ 4 ถ.ศุขประยูร ตำบลหนองหงษ์ อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี 20160 โทรศัพท์ : 038-212-755, 088-894-1538 แฟกซ์ : 038-212-755 LINE ID: ZCT55
บรอดแคสต์ไลน์
Youtoload

ศูนย์รวมตัวแทนเช็คว่ามีตัวตนจริงไหมก่อนโอนซื้อของ Dealerthai ซื้อจริงขายจริง จะได้ไม่โดนโกง เช็คคนโกงก่อนโอนเงิน

การตลาดก่อนนอน

กลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่นอนดึก ในปัจจุบัน ผู้คนมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายมากขึ้น บางคนทำงานนอกเวลา บางคนทำงานจากที่บ้าน บางคนชอบใช้เวลาว่างในการพักผ่อนหรือทำกิจกรรมยามค่ำคืน ส่งผลให้มีกลุ่มเป้าหมายที่นอนดึกเพิ่มขึ้น การตลาดก่อนนอนเป็นกลยุทธ์การตลาดที่มุ่งเน้นไปยังกลุ่มเป้าหมายที่นอนดึก ในช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ถึง 02.00 น. ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คนส่วนใหญ่พักผ่อนและเตรียมตัวเข้านอน การตลาดประเภทนี้จึงมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้าในช่วงสุดท้ายก่อนเข้านอน หรือเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเพื่อให้พวกเขาจดจำแบรนด์หรือสินค้าเอาไว้ การตลาดก่อนนอนเป็นกลยุทธ์การตลาดที่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่นอนดึก เนื่องจากกลุ่มเป้าหมายกลุ่มนี้มักมีเวลาว่างในช่วงก่อนนอน จึงมีโอกาสที่จะรับชมสื่อต่างๆ ในช่วงเวลาดังกล่าว เช่น สื่อวิดีโอบน YouTube, TikTok, หรือ Netflix สื่อเสียง เช่น Podcast หรือวิทยุ และสื่อข้อความ เช่น SMS หรือ LINE นอกจากนี้ คอนเทนต์ที่นำเสนอในช่วงก่อนนอนควรเน้นความผ่อนคลาย เพลิดเพลิน และให้ข้อมูลที่น่าสนใจ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับการรับชม ส่งผลให้พวกเขามีแนวโน้มที่จะจดจำแบรนด์หรือสินค้าของธุรกิจได้มากขึ้น ตัวอย่างของการตลาดก่อนนอน เช่น แบรนด์เครื่องดื่มชูกำลัง ออกโฆษณาในช่วงก่อนนอน นำเสนอภาพและเสียงที่ผ่อนคลาย เพื่อให้ผู้บริโภครู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าก่อนเข้านอน แบรนด์เครื่องสำอาง ออกคลิปรีวิวผลิตภัณฑ์ในช่วงก่อนนอน เพื่อให้ผู้บริโภคเห็นผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ก่อนเข้านอน แบรนด์อาหาร ออกโฆษณาอาหารและเครื่องดื่มที่เหมาะกับการรับประทานก่อนนอน เช่น นมอุ่นๆ หรือขนมขบเคี้ยว หรือการใช้ บรอดแคสต์ไลน์ อย่างไรก็ตาม การตลาดก่อนนอน ก็มีข้อควรระวังเช่นกัน เนื่องจากอาจรบกวนการนอนหลับของลูกค้าได้ ดังนั้น นักการตลาดควรสร้างสรรค์คอนเทนต์และการสื่อสารที่ผ่อนคลาย ไม่เร่งรีบ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกเพลิดเพลินและไม่รบกวนการนอนหลับของพวกเขา หากนักการตลาดต้องการทำการตลาดก่อนนอน ควรศึกษาข้อมูลและพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายอย่างถี่ถ้วน เพื่อให้สามารถสร้างสรรค์คอนเทนต์และการสื่อสารที่ตรงใจและมีประสิทธิภาพมากที่สุด