Notice: Undefined index: rank in /home/u359137042/domains/xn--72c5ah2hb3n.com/public_html/business.php on line 17
หางาน บริษัท ทำงาน หางานทำบริษัท ไทย เอ็น ดี ที จำกัด (มหาชน)| ทำงาน | สมัครงาน รับสมัครงาน หาทำงาน ตกงาน เปิดรับสมัครงาน

รายละเอียดบริษัท

บริษัท ไทย เอ็น ดี ที จำกัด (มหาชน)

ที่อยู่ :
เบอร์โทร :
แฟกซ์ :
เว็บไซต์ :
facebook :
email :
บริษัท ไทย เอ็น ดี ที จำกัด (มหาชน) หรือ TNDT เราเป็นบริษัทผู้ให้บริการที่ได้ถูกก่อตั้งในปี 1982 โดยกลุ่มนักวิชาการ, ผู้เชี่ยวชาญรวมถึงวิศวกรผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของการตรวจสอบแบบ NDT โดยเฉพาะการตรวจสอบทางวิศวกรรมและการตรวจสอบแรงดัน, การแลกความร้อน, เครื่องทำน้ำร้อน, ท่อและโครงสร้างในอุตสาหกรรมโรงกลั่น, โรงไฟฟ้า, โรงงานปิโตรเคมี, งานสร้างเรือ, งานนอกชายฝั่ง, งานก่อสร้างสะพาน, งานโครงสร้างอาคารและธุรกิจหนักอื่นๆ ที่มีความจำเป็นจะต้องใช้การตรวจสอบแบบ Nondestructive Testing และ NDT Advance เราให้บริการ NDT การตรวจสอบทางวิศวกรรมแบบครบวงจร รวมถึงการให้คำปรึกษาด้านวิศวกรรม ร่วมพัฒนาด้านเทคนิคในหลายอุตสาหกรรม เรามีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่ยาวนานกับการทำงาน NDT ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพการให้บริการ เราเรียนรู้และเข้าใจลูกค้าเพื่อที่จะสามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างแม่นยำ เราส่งเสริมบุคลากรทุกวิถีทางเพื่อให้มีความสามารถและประสบผลสำเร็จร่วมกัน เรามีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพฯ สำนักงานสาขาระยอง สำนักงานชลบุรี สำนักงานกำแพงเพชร และสำนักงานสงขลา เราดำเนินงานภายใต้คุณธรรม จริยธรรม และระบบคุณภาพ ISO 9001:2015, ISO/IEC 17020:2012 ตามมาตรฐานของ ASNT,ASME และมีการวิจัยพัฒนาเครื่องมืออย่างต่อเนื่อง บริษัท ไทย เอ็น ดี ที จำกัด (มหาชน) กำลังมองหาบุคลากรที่มีความสามารถ รักการพัฒนาตนเองในสายอาชีพ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของเรา
- ประกันสังคม - กองทุนเงินทดแทน - กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (ส่วนนายจ้างสูงสุด 10%) - ประกันอุบัติเหตุ - ค่าใบรับรองวิชาชีพ (Certificate) สูงสุด 5,000 บาท/Cert. ตามคุณสมบัติทีกำหนด - ค่าความสามารถด้านภาษาอังกฤษ (TOEIC) - เบี้ยเลี้ยงลงพื้นที่ปฏิบัติงาน - ค่าเสี่ยงภัย (บางตำแหน่ง) - ค่าล่วงเวลา (OT) - ค่ายานพาหนะ ค่าโทรศัพท์ ค่าที่พัก (บางตำแหน่ง) - เงินช่วยเหลือกรณีต่าง ๆ เช่น แต่งงาน กิจกรรมทางศาสนา และครอบครัวพนักงาน - กระเช้าเยี่ยมไข้/เยี่ยมคลอด - ชุดฟอร์มพนักงาน - ลาพักร้อนสูงสุด 12 วัน/ปี (ตามสัดส่วนอายุงาน) - วันหยุดประจำปี - ตรวจสุขภาพประจำปี - งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี - โครงการสินเชื่อสำหรับพนักงาน / พิจารณาเบิกล่วงหน้า - ส่งเสริมการฝึกอบรมพัฒนาทั้งภายในประเทศ/ต่างประเทศ - สิทธิลาดูแลภรรยาคลอดบุตร 2 วัน - สวัสดิการค่าเช่าสนาม/สถานที่เล่นกีฬา - สิทธ์วันลาวันพักร้อน (เมื่อผ่านทดลองงาน) - วันลาพักร้อนสามารถซื้อ-ขาย หรือแลกเปลี่ยนกันได้ - ปรับเงินเดือนประจำปี (ตามผลงาน) - โบนัสประจำปี (ตามผลประกอบการ)
ติดต่อบริษัท ไทย เอ็น ดี ที จำกัด (มหาชน)เลขที่ 19 ซอยสวนสน 8 (ซอยรามคำแหง 60) ถนนรามคำแหงแขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240เว็บไซต์: http://www.tndt.co.th
บรอดแคสต์ไลน์
Youtoload

ศูนย์รวมตัวแทนเช็คว่ามีตัวตนจริงไหมก่อนโอนซื้อของ Dealerthai ซื้อจริงขายจริง จะได้ไม่โดนโกง เช็คคนโกงก่อนโอนเงิน

การตลาดก่อนนอน

กลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่นอนดึก ในปัจจุบัน ผู้คนมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายมากขึ้น บางคนทำงานนอกเวลา บางคนทำงานจากที่บ้าน บางคนชอบใช้เวลาว่างในการพักผ่อนหรือทำกิจกรรมยามค่ำคืน ส่งผลให้มีกลุ่มเป้าหมายที่นอนดึกเพิ่มขึ้น การตลาดก่อนนอนเป็นกลยุทธ์การตลาดที่มุ่งเน้นไปยังกลุ่มเป้าหมายที่นอนดึก ในช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ถึง 02.00 น. ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คนส่วนใหญ่พักผ่อนและเตรียมตัวเข้านอน การตลาดประเภทนี้จึงมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้าในช่วงสุดท้ายก่อนเข้านอน หรือเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเพื่อให้พวกเขาจดจำแบรนด์หรือสินค้าเอาไว้ การตลาดก่อนนอนเป็นกลยุทธ์การตลาดที่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่นอนดึก เนื่องจากกลุ่มเป้าหมายกลุ่มนี้มักมีเวลาว่างในช่วงก่อนนอน จึงมีโอกาสที่จะรับชมสื่อต่างๆ ในช่วงเวลาดังกล่าว เช่น สื่อวิดีโอบน YouTube, TikTok, หรือ Netflix สื่อเสียง เช่น Podcast หรือวิทยุ และสื่อข้อความ เช่น SMS หรือ LINE นอกจากนี้ คอนเทนต์ที่นำเสนอในช่วงก่อนนอนควรเน้นความผ่อนคลาย เพลิดเพลิน และให้ข้อมูลที่น่าสนใจ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับการรับชม ส่งผลให้พวกเขามีแนวโน้มที่จะจดจำแบรนด์หรือสินค้าของธุรกิจได้มากขึ้น ตัวอย่างของการตลาดก่อนนอน เช่น แบรนด์เครื่องดื่มชูกำลัง ออกโฆษณาในช่วงก่อนนอน นำเสนอภาพและเสียงที่ผ่อนคลาย เพื่อให้ผู้บริโภครู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าก่อนเข้านอน แบรนด์เครื่องสำอาง ออกคลิปรีวิวผลิตภัณฑ์ในช่วงก่อนนอน เพื่อให้ผู้บริโภคเห็นผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ก่อนเข้านอน แบรนด์อาหาร ออกโฆษณาอาหารและเครื่องดื่มที่เหมาะกับการรับประทานก่อนนอน เช่น นมอุ่นๆ หรือขนมขบเคี้ยว หรือการใช้ บรอดแคสต์ไลน์ อย่างไรก็ตาม การตลาดก่อนนอน ก็มีข้อควรระวังเช่นกัน เนื่องจากอาจรบกวนการนอนหลับของลูกค้าได้ ดังนั้น นักการตลาดควรสร้างสรรค์คอนเทนต์และการสื่อสารที่ผ่อนคลาย ไม่เร่งรีบ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกเพลิดเพลินและไม่รบกวนการนอนหลับของพวกเขา หากนักการตลาดต้องการทำการตลาดก่อนนอน ควรศึกษาข้อมูลและพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายอย่างถี่ถ้วน เพื่อให้สามารถสร้างสรรค์คอนเทนต์และการสื่อสารที่ตรงใจและมีประสิทธิภาพมากที่สุด