Notice: Undefined index: rank in /home/u359137042/domains/xn--72c5ah2hb3n.com/public_html/business.php on line 17
หางาน บริษัท ทำงาน หางานทำบริษัท ไฮ-เทค โมลด์ แอนด์ พลาสติก (ไทยแลนด์) จำกัด| ทำงาน | สมัครงาน รับสมัครงาน หาทำงาน ตกงาน เปิดรับสมัครงาน

รายละเอียดบริษัท

บริษัท ไฮ-เทค โมลด์ แอนด์ พลาสติก (ไทยแลนด์) จำกัด

ที่อยู่ :เลขที่ 700/6 หมู่ที่ 7 นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 1 เขาคันทรง ศรีราชา ชลบุรี 20110
เบอร์โทร :080-5506565
แฟกซ์ :
เว็บไซต์ :http://hitechmoulds.com.cn
facebook :
email :
บริษัท ไฮ-เทค โมลด์ แอนพลาสติก (ไทยแลนด์) จำกัด เป้นบริษัทที่ลงทุนจากประเทศจีน และได้รับการส่งเสริมการลงทุน บีโอไอ และก่อตั้งเมื่อปี 2562 ที่ตั้งอยู่ในเขตนิคมอุตสาหกรรม WHA1 เป็นบริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ให้กับหลายบริษัทด้วยกันเช่นชิ้นส่วนของรถเบนส์ บีเอ็มดับเบิ้ลยู โฟรคสวาเก้นและอื่นๆหลายยีห้อ พร้อมกันนี้ยังผลิตแม่พิมพ์สำหรับฉีดพลาสติกสำหรับรถยนต์อีกด้วย ผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนต่างๆทั้งในและต่างประเทศ
สวัสดิการ 1.ค่าเดินทาง 50 บาทวัน 2. ค่าอาหาร 35 บาท/วัน 3. ค่าที่พัก1000บาท/เดือน 4.เบี้ยขยัน500/700/900 5. ค่ากะดึก 50 วัน/วัน 6. ชุดทำงาน 3 ชุด/ปี 7. งานเลี้ยงประจำปี 8. ประกันสังคม
ติดต่อ คุณวิกรม เสนสร บริษัท ไฮ-เทค โมลด์ แอนด์ พลาสติก (ไทยแลนด์) จำกัด เลขที่ 700/6 หมู่ที่ 7 นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 1 ตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20110 โทรศัพท์ : 080-5506565 เว็บไซต์ : http://hitechmoulds.com.cn
นิคมอุตสาหกรรม WHA1 อีสเทรินซีบอร์ด เหมราชใหม่ ติดกับโรงงานฟอร์ด ซ. G 1 /9 หรือวิ่งสุดซอย G 1 /8 สุดซอยเลี้ยวขวา เยื้องประตูทางออกฟอร์ดประตูที่ 3
บรอดแคสต์ไลน์
Youtoload

ศูนย์รวมตัวแทนเช็คว่ามีตัวตนจริงไหมก่อนโอนซื้อของ Dealerthai ซื้อจริงขายจริง จะได้ไม่โดนโกง เช็คคนโกงก่อนโอนเงิน

การตลาดก่อนนอน

กลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่นอนดึก ในปัจจุบัน ผู้คนมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายมากขึ้น บางคนทำงานนอกเวลา บางคนทำงานจากที่บ้าน บางคนชอบใช้เวลาว่างในการพักผ่อนหรือทำกิจกรรมยามค่ำคืน ส่งผลให้มีกลุ่มเป้าหมายที่นอนดึกเพิ่มขึ้น การตลาดก่อนนอนเป็นกลยุทธ์การตลาดที่มุ่งเน้นไปยังกลุ่มเป้าหมายที่นอนดึก ในช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ถึง 02.00 น. ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คนส่วนใหญ่พักผ่อนและเตรียมตัวเข้านอน การตลาดประเภทนี้จึงมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้าในช่วงสุดท้ายก่อนเข้านอน หรือเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเพื่อให้พวกเขาจดจำแบรนด์หรือสินค้าเอาไว้ การตลาดก่อนนอนเป็นกลยุทธ์การตลาดที่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่นอนดึก เนื่องจากกลุ่มเป้าหมายกลุ่มนี้มักมีเวลาว่างในช่วงก่อนนอน จึงมีโอกาสที่จะรับชมสื่อต่างๆ ในช่วงเวลาดังกล่าว เช่น สื่อวิดีโอบน YouTube, TikTok, หรือ Netflix สื่อเสียง เช่น Podcast หรือวิทยุ และสื่อข้อความ เช่น SMS หรือ LINE นอกจากนี้ คอนเทนต์ที่นำเสนอในช่วงก่อนนอนควรเน้นความผ่อนคลาย เพลิดเพลิน และให้ข้อมูลที่น่าสนใจ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับการรับชม ส่งผลให้พวกเขามีแนวโน้มที่จะจดจำแบรนด์หรือสินค้าของธุรกิจได้มากขึ้น ตัวอย่างของการตลาดก่อนนอน เช่น แบรนด์เครื่องดื่มชูกำลัง ออกโฆษณาในช่วงก่อนนอน นำเสนอภาพและเสียงที่ผ่อนคลาย เพื่อให้ผู้บริโภครู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าก่อนเข้านอน แบรนด์เครื่องสำอาง ออกคลิปรีวิวผลิตภัณฑ์ในช่วงก่อนนอน เพื่อให้ผู้บริโภคเห็นผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ก่อนเข้านอน แบรนด์อาหาร ออกโฆษณาอาหารและเครื่องดื่มที่เหมาะกับการรับประทานก่อนนอน เช่น นมอุ่นๆ หรือขนมขบเคี้ยว หรือการใช้ บรอดแคสต์ไลน์ อย่างไรก็ตาม การตลาดก่อนนอน ก็มีข้อควรระวังเช่นกัน เนื่องจากอาจรบกวนการนอนหลับของลูกค้าได้ ดังนั้น นักการตลาดควรสร้างสรรค์คอนเทนต์และการสื่อสารที่ผ่อนคลาย ไม่เร่งรีบ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกเพลิดเพลินและไม่รบกวนการนอนหลับของพวกเขา หากนักการตลาดต้องการทำการตลาดก่อนนอน ควรศึกษาข้อมูลและพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายอย่างถี่ถ้วน เพื่อให้สามารถสร้างสรรค์คอนเทนต์และการสื่อสารที่ตรงใจและมีประสิทธิภาพมากที่สุด