Notice: Undefined index: rank in /home/u359137042/domains/xn--72c5ah2hb3n.com/public_html/business.php on line 17
หางาน บริษัท ทำงาน หางานทำThai Nippon Foods Co., Ltd.| ทำงาน | สมัครงาน รับสมัครงาน หาทำงาน ตกงาน เปิดรับสมัครงาน

รายละเอียดบริษัท

Thai Nippon Foods Co., Ltd.

ที่อยู่ :1/21 Moo 5 Rojana Industrial Park 1 คานหาม อุทัย พระนครศรีอยุธยา 13210
เบอร์โทร :035-330-046-52 Ext.108 ,138
แฟกซ์ :035-330-084
เว็บไซต์ :http://www.thainipponfoods.com
facebook :
email :
Thai Nippon Foods, a BOI approved , wholly-owned Japanese frozen food processing firm, looking for individuals with fresh and innovative ideas to support our growth in the following positions นิปปอนแฮมกรุ๊ป เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี ค.ศ.1942 ด้วยการเป็นผู้ผลิตแฮมและไส้กรอกรายแรกๆในประเทศญี่ปุ่น มากกว่า70ปีที่ดำเนินกิจการนิปปอนแฮมกรุ๊ปได้ขยายธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารครอบคลุมไปถึง 17 ประเทศ โดยแบ่งย่อยได้กว่า 31 บริษัทในเครือเพื่อรองรับการขยายตัวและการเติบโตของตลาดผู้บริโภคเนื้อสัตว์ เนื้อสัตว์แปรรูป ผลิตภัณฑ์อาหารทะเลและผลิตผลทางการเกษตรแปรรูปอื่นๆ ใน ค.ศ.1989 ประเทศไทยเรามีโรงงานและห้อง Lab ในการผลิตและพัฒนาสินค้าเพื่อส่งออกและขายภายในประเทศ ซึ่งสินค้าส่วนใหญ่ที่ผลิตคือ ไส้กรอกสไตล์ญี่ปุ่น เนื้อไก่แปรรูปสำเร็จ และผักแปรรูปชนิดต่างๆ ซี่งเราได้ผ่านหลักเกณฑ์และการตราวจสอบมาตรฐานจากหลายสถาบัน เช่น GMP, HACCP, BRC, FSSC, ISO9001, ISO14001, ISO45001 นอกจากนั้นเรายังเป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายเนื้อวัวญี่ปุ่นและอาหารทะเลแช่แข็งคุณภาพสูง เพื่อเป้าหมายสูงสุดที่จะมอบสิ่งที่เป็นประโยชน์ให้กับผู้บริโภคผ่านผลิตภัณฑ์อาหาร และ ให้ผู้บริโภค “ มีความสุขใจเมื่อได้รับประทาน ” สินค้าและบริการ นิปปอนแฮมกรุ๊ป เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี ค.ศ.1942 ด้วยการเป็นผู้ผลิตแฮมและไส้กรอกรายแรกๆในประเทศญี่ปุ่น มากกว่า70ปีที่ดำเนินกิจการนิปปอนแฮมกรุ๊ปได้ขยายธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารครอบคลุมไปถึง 17 ประเทศ โดยแบ่งย่อยได้กว่า 31 บริษัทในเครือเพื่อรองรับการขยายตัวและการเติบโตของตลาดผู้บริโภคเนื้อสัตว์ เนื้อสัตว์แปรรูป ผลิตภัณฑ์อาหารทะเลและผลิตผลทางการเกษตรแปรรูปอื่นๆ ใน ค.ศ.1989 ประเทศไทยเรามีโรงงานและห้อง Lab ในการผลิตและพัฒนาสินค้าเพื่อส่งออกและขายภายในประเทศ ซึ่งสินค้าส่วนใหญ่ที่ผลิตคือ ไส้กรอกสไตล์ญี่ปุ่น เนื้อไก่แปรรูปสำเร็จ และผักแปรรูปชนิดต่างๆ ซี่งเราได้ผ่านหลักเกณฑ์และการตราวจสอบมาตรฐานจากหลายสถาบัน เช่น GMP, HACCP, BRC, FSSC, ISO9001, ISO14001 และ ISO45001
สวัสดิการ - กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ - ประกันชีวิต - ประกันสุขภาพกลุ่ม (ผู้ป่วยนอก, ผู้ป่วยใน และ ทันตกรรม) - เงินช่วยเหลือค่าอาหาร , ข้าวฟรี - ค่ากะ(ดึก), ค่าครองชีพ ค่าวุฒิการศึกษา (เฉพาะบางตำแหน่งงาน) - เบี้ยขยัน (เฉพาะบางตำแหน่งงาน) - ชุดยูนิฟอร์ม - รถรับส่งพนักงาน - หอพักสำหรับพนักงาน - อื่นๆ
ติดต่อ Human Resource Department Thai Nippon Foods Co., Ltd. 1/21 Moo 5 Rojana Industrial Park 1 ตำบลคานหาม อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13210 โทรศัพท์ : 035-330-046-52 Ext.108 ,138 แฟกซ์ : 035-330-084 เว็บไซต์ : http://www.thainipponfoods.com LINE ID: hrtnf2020
บริษัทตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรมโรจนะ1 (ทางเข้าประตู A) อยู่ติดถนนใหญ่ฝั่งซ้ายมือ
บรอดแคสต์ไลน์
Youtoload

ศูนย์รวมตัวแทนเช็คว่ามีตัวตนจริงไหมก่อนโอนซื้อของ Dealerthai ซื้อจริงขายจริง จะได้ไม่โดนโกง เช็คคนโกงก่อนโอนเงิน

การตลาดก่อนนอน

กลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่นอนดึก ในปัจจุบัน ผู้คนมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายมากขึ้น บางคนทำงานนอกเวลา บางคนทำงานจากที่บ้าน บางคนชอบใช้เวลาว่างในการพักผ่อนหรือทำกิจกรรมยามค่ำคืน ส่งผลให้มีกลุ่มเป้าหมายที่นอนดึกเพิ่มขึ้น การตลาดก่อนนอนเป็นกลยุทธ์การตลาดที่มุ่งเน้นไปยังกลุ่มเป้าหมายที่นอนดึก ในช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ถึง 02.00 น. ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คนส่วนใหญ่พักผ่อนและเตรียมตัวเข้านอน การตลาดประเภทนี้จึงมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้าในช่วงสุดท้ายก่อนเข้านอน หรือเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเพื่อให้พวกเขาจดจำแบรนด์หรือสินค้าเอาไว้ การตลาดก่อนนอนเป็นกลยุทธ์การตลาดที่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่นอนดึก เนื่องจากกลุ่มเป้าหมายกลุ่มนี้มักมีเวลาว่างในช่วงก่อนนอน จึงมีโอกาสที่จะรับชมสื่อต่างๆ ในช่วงเวลาดังกล่าว เช่น สื่อวิดีโอบน YouTube, TikTok, หรือ Netflix สื่อเสียง เช่น Podcast หรือวิทยุ และสื่อข้อความ เช่น SMS หรือ LINE นอกจากนี้ คอนเทนต์ที่นำเสนอในช่วงก่อนนอนควรเน้นความผ่อนคลาย เพลิดเพลิน และให้ข้อมูลที่น่าสนใจ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับการรับชม ส่งผลให้พวกเขามีแนวโน้มที่จะจดจำแบรนด์หรือสินค้าของธุรกิจได้มากขึ้น ตัวอย่างของการตลาดก่อนนอน เช่น แบรนด์เครื่องดื่มชูกำลัง ออกโฆษณาในช่วงก่อนนอน นำเสนอภาพและเสียงที่ผ่อนคลาย เพื่อให้ผู้บริโภครู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าก่อนเข้านอน แบรนด์เครื่องสำอาง ออกคลิปรีวิวผลิตภัณฑ์ในช่วงก่อนนอน เพื่อให้ผู้บริโภคเห็นผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ก่อนเข้านอน แบรนด์อาหาร ออกโฆษณาอาหารและเครื่องดื่มที่เหมาะกับการรับประทานก่อนนอน เช่น นมอุ่นๆ หรือขนมขบเคี้ยว หรือการใช้ บรอดแคสต์ไลน์ อย่างไรก็ตาม การตลาดก่อนนอน ก็มีข้อควรระวังเช่นกัน เนื่องจากอาจรบกวนการนอนหลับของลูกค้าได้ ดังนั้น นักการตลาดควรสร้างสรรค์คอนเทนต์และการสื่อสารที่ผ่อนคลาย ไม่เร่งรีบ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกเพลิดเพลินและไม่รบกวนการนอนหลับของพวกเขา หากนักการตลาดต้องการทำการตลาดก่อนนอน ควรศึกษาข้อมูลและพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายอย่างถี่ถ้วน เพื่อให้สามารถสร้างสรรค์คอนเทนต์และการสื่อสารที่ตรงใจและมีประสิทธิภาพมากที่สุด